Bán căn hộ chung cư The Melody Residence Ciputra

The Melody Residence Ciputra hứa hẹn với mỗi khách hàng nơi đây đều có cảm giác thư thái và thoải mái nhất. Cùng đảm bảo chất lượng cao cơ sở vật chất, đa dạng các tiện ích. Và thừa hưởng những thuận lợi từ chính vị trí mang tới.

The Melody Residence Ciputra

Thông tin chi tiết bán căn hộ chung cư The Melody Residence Ciputra

Hiện nay mong muốn có một căn hộ chung cư để định cư và phát triển hay sở hữu nhằm mục đích đầu tư sinh lời, luôn được diễn ra hàng ngày ở các sàn giao dịch bất động sản. Với nền kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao như hiện nay. Thì nhu cầu về nhà ở không chỉ là nơi để về mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống sau ngày làm việc chăm chỉ. 

Tiện ích The Melody Residence Ciputra

The Melody Residence Ciputra số lượng căn hộ lớn là 2364 căn hộ cao cấp và Penthouse có 66 căn là phiên bản có giới hạn. Dự kiến dự án sẽ là nơi tập trung cư dân nhiều nhất tại đây. Đặc biệt khi lựa chọn chung cư The Melody Residence Ciputra, những cư dân tương lai không chỉ có cơ hội được sống trong không gian hiện đại, đầy tiện nghi và còn được sử dụng các tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị Ciputra. 

Công viên The Melody Residence Ciputra

Tổng quan chung cư The Melody Residence Ciputra

Dự án là dòng căn hộ cao cấp với 6 toà nhà, 40 tầng mỗi tòa. Với tổng số căn hộ chung cư cao cấp là 2364 căn và 66 căn Penthouse. Các tòa chung cư ở đây được bố trí bao quanh hồ sinh thái được nhiều cây xanh bao phủ. 

Một vị trí đắc địa cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong khu đô thị Ciputra. Bên dưới khu chung cư là các loại hình kinh doanh đa dạng, phong phú: nhà hàng, cafe, khu vui chơi giải trí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt khi dự án dưới sự quản lý và đầu tư từ tập đoàn đầu tư & phát triển bất động sản Kita Group. Chủ đầu tư nổi tiếng trong ngành bất động sản sẽ mang tới cho khách hàng không gian sống đầy đủ, tiện nghi và hiện đại nhất.

Chủ đầu tư Kita Group

Thiết kế chung cư cao cấp The Melody Residence Ciputra

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa dạng các khách hàng khác nhau. Căn hộ chung cư cao cấp The Melody Residence Ciputra đa dạng các loại diện tích căn hộ để lựa chọn. Ngoài ra, chung cư với nhiều loại phòng như: Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Ngoài ra, mỗi một căn hộ đều có tầm view thoáng mát với ban công rộng để đón được gió và ánh sáng tự nhiên.

The Melody Residence Ciputra

Không chỉ vậy, cách kiến trúc sư bố trí tới từng không gian căn nhà đều có sự tính toán kỹ lưỡng. Nhằm để diện tích căn phòng được rộng rãi, thoáng mát và thoải mái nhất. Đặc biệt, nhà thiết kế còn tối ưu các không gian không cần thiết. Thay vào đó là mở rộng các khu thường xuyên tập trung nơi đông người. Từ đó mà chất lượng cuộc sống của cư dân sẽ thoải mái và dễ dàng hơn nữa. Chung cư cao cấp được xây dựng với nhiều các concept khác nhau, nhìn chung đều hướng đến phong cách hiện đại, tiện nghi, thoáng mát.

Giá bán căn hộ chung cư The Melody Residence Ciputra

Hiện nay, dự án chung cư cao cấp đang trong quá trình xây dựng do vậy mà giá bán chung cư The Melody Residence Ciputra vẫn chưa được công bố chính xác. Nhưng giá bán chung cư sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: số tầng, diện tích của căn hộ, view, hướng, vị trí căn hộ, thời điểm khách hàng mua. Vì thế giá các căn hộ sẽ có sự chênh lệch nhưng không nhiều. Chính vì thế, để có thể sở hữu được căn hộ đẹp với giá tốt, nên cân nhắc, xem xét ngay từ thời điểm ban đầu.

Dự án cũng sẽ có nhiều cơ hội cùng giá hợp lý để cho khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ chung cư The Melody Residence Ciputra.

Khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0989734734 để nắm đượcthông tin sớm nhất và chi tiết nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.