Cho thuê căn hộ chung cư The Melody Residence Ciputra

Xu hướng thuê căn hộ chung cư ngày nay càng phổ biến hơn bao giờ hết với nhu cầu ngày một gia tăng. Bởi chính những lợi thế lớn từ các căn hộ chung cư mang lại so với việc thuê mặt bằng dưới đất bị hạn chế rất nhiều. Thuê căn hộ chung cư The Melody Residence Ciputra để sinh sống hộ gia đình hay kinh doanh có rất nhiều ưu điểm mà các dự án khác khó có được.

The Melody Residence Ciputra

Thông tin chi tiết giá cho thuê căn hộ chung cư The Melody Residence Ciputra

Vị trí thuận lợi giao thông

Dự án The Melody Residence Ciputra nằm ngay con đường huyết mạch thủ đô Võ Chí Công. Với khách hàng tại đây việc di chuyển vào nội thành hay đi đến các tỉnh lân cận cũng thuận lợi rất nhiều. Và từ Võ Chí Công di chuyển đến cầu Nhật Tân để đi đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ trên trục đường lớn. 

Vị trí Tiện ích The Melody Residence Ciputra

Với mỗi một gia đình hay các nhà kinh doanh vị trí làm sao thuận tiện đi lại, ở tại các cung đường lớn để hạn chế tối đa việc tắc đường giờ cao điểm. Vừa tiết kiệm thời gian, sức lực và tài chính nên The Melody Residence Ciputra đáp ứng được vị trí vô cùng hoàn hảo.

Tiện ích đa dạng

Một không gian làm việc hay sinh hoạt gia đình mà có không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh là một lợi thế. Với các tiện ích được sử dụng từ đại đô thị Ciputra đa dạng, hiện đại và đẳng cấp.

Tiện ích The Melody Residence Ciputra

Nơi đây sẽ khiến mọi khách hàng khi thuê căn hộ tại đây sẽ luôn được đảm bảo chất lượng sống ngày càng cao.

Tiện ích The Melody Residence Ciputra

Dự án nằm ngay vị trí có được 3 khung hình lý tưởng với tầng view hiếm thấy ở bất cứ dự án nào khác đó là: 

  • Tầm view ngắm nhìn toàn thành phố Hà Nội, mê hoặc nhất khi lên đèn. 

The Melody Residence Ciputra

  • Cảnh quan Hồ Tây với các hàng cây xanh lớn bao quanh phủ mát bờ hồ cũng khiến cho mỗi khách hàng thấy thư thái, dễ chịu.
  • Cảnh con sông Hồng rộng lớn với cảnh quan cầu Nhật Tân đã nâng tầm diện mạo của thủ đô Hà Nội. Thì nay địa điểm này cũng khiến The Melody Residence Ciputra tăng lên phần giá trị hơn bao giờ hết.

Cầu Nhật Tân

Giá cho thuê căn hộ chung cư The Melody Residence Ciputra

Hiện tại giá cho thuê căn hộ chung cư The Melody Residence Ciputra hiện nay chưa được cập nhật. Tuy nhiên nếu khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0989734734 để được biết thông tin sớm nhất và chi tiết nhất.

Xem thêm: Bán căn hộ The Melody Residence Ciputra

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.