The Melody Residence Ciputra là phân khu tổ hợp căn hộ cao cấp và thương mại dịch vụ bao gồm 6 tòa tháp chung cư cao 40 tầng được xây trên mảnh đất CT5-CT6 rộng 59.600m2. Với quy mô 6 tòa tháp bao gồm 2364 căn hộ chung cư cao cấp, 66 căn penthouse, 220 căn shophouse và 850 căn officetel hứa hẹn mang lại nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư thông thái. Vậy quy mô lớn như vậy thì tiến độ The Melody Residence Ciputra thế nào?

Tiến độ The Melody Residence Ciputra đã được xây chưa?

 

The Melody Residence Ciputra của chủ đầu tư Kita Group được chủ đầu tư công bố chưa được tiến hành thi công xây dựng vì chủ đầu tư đang xây dựng thi công sửa lại khu biệt thự The Melody Village Ciputra trước để chuẩn bị mở bán sắp tới này. Đây là một mô hình căn hộ chung cư và thương mại dịch vụ mới kết hợp vừa ở vừa làm việc nhờ có 850 căn Officetel và 220 căn shophouse.

Tiến độ phân khu The Melody Residence Ciputra tháng 07/2022

Với độ cao 40 tầng, The Melody Residence Ciputra sẽ mở ra tầm view triệu đô thu trọn toàn cảnh thủ đô Hà Nội cùng bố trí hài hòa giữa vị trí các tòa tháp và quang cảnh cây xanh hồ nước mang lại môi trường sống sang trọng hiện đại và thịnh vượng.

Thiết kế căn hộ chung cư và căn hộ Penthouse của The Melody Residence Ciputra

Căn hộ chung cư gồm 2364 căn đáp ứng nhu cầu mua bán cho thuê trên thị trường bất động sản nội đô. Mẫu căn hộ được xây dựng theo 3 loại điển hình từ 01 đến 03 phòng ngủ có diện tích lớn từ 68m2 -150m2.

Tiến độ phân khu The Melody Residence Ciputra tháng 07/2022
The Melody Residence Ciputra

Căn hộ Penthouse gồm 66 căn với lối thiết kế sang trọng cao cấp là ước mơ của bao người vì những giá trị và tiện ích mà căn hộ mang lại. Có thể mức giá sẽ khá cao nhưng nó xứng đáng vì những căn hộ Penthouse sẽ khẳng định vị thế của chủ nhân sở hữu.

Tiện ích của phân khu The Melody Residence Ciputra

Nằm tại nội khu của khu đô thị Ciputra Hà Nội nên cư dân có thể sử dụng toàn bộ tiện ích của khu đô thị và những tiện ích đặc quyền riêng tại dự án The Melody Ciputra như:

  • Mua sắm – giải trí
  • Trung tâm thương mại dịch vụ dưới chân tòa nhà: Nhà hàng, cafe, ngân hàng, …
  • Chăm sóc sức khỏe: Sân phát golf, trung tâm Fitness, bể bơi, phòng xông hơi, đường dạo bộ Eco – path, …
  • Hệ thống giáo dục toàn diện: trường học đạt chuẩn quốc tế, thư viện và sân chơi trẻ em, …

Tiến độ phân khu The Melody Residence Ciputra tháng 07/2022

Tiến độ phân khu The Melody Residence Ciputra đến thời điểm này như thế nào? Bao giờ dự án chính thức ra mắt? Khi nào có thể đặt cọc mua căn hộ? Chính sách bán hàng như thế nào? Giá bán căn hộ The Melody Residence Ciputra là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất thời điểm này. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên trên Website này để quý khách hàng cập nhật tiến độ dự án một cách chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *