Đẳng cấp đến từ tiện ích The Melody Residence Ciputra

Phân khu cao tầng The Melody Residence Ciputra

Phân khu The Melody Residence Ciputra là tổ hợp chung cư cao tầng nằm trong quần thể khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 3. Dự án được ví là một kiệt tác giữa lòng Hà Nội. Hội tụ các giá trị vàng của khu chung cư cao cấp trong vùng lõi của khu đô thị Nam Thăng Long. Cùng với chuỗi tiện ích The Melody Residence Ciputra đẳng cấp thực thụ.
Là một phân khu của dự án The Melody Ciputra, phân khu cao tầng thỏa mãn nhu cầu sở hữu căn hộ đẳng cấp và tận hưởng cuộc sống từ chuỗi tiện ích của biệt thự sân golf, đô thị sân bay và bất động sản xanh.
The Melody Ciputra được phát triển là nơi kiến tạo cuộc sống an cư, cộng đồng văn minh và hoạt động thương mại phồn vinh trong tổng thể cảnh quan xanh mát tuyệt mỹ của khu đô thị Nam Thăng Long.
Phân khu The Melody Residence Ciputra được xây dựng trên diện tích 59.6000m2 với 11 block cao 40 tầng.
Quy mô hoành tráng, không gian sống đẳng cấp từ tầm nhìn triệu đô 360 độ toàn cảnh Thủ đô Hà Nội, phóng tầm mắt ra sông Hồng rộng lớn và Hồ Tây lộng gió. Đây có thể coi là một đặc quyền chỉ cư dân của khu đô thị Nam Thăng Long mới được hưởng trọn.

Chất sống đẳng cấp trong cộng đồng dân cư văn minh

Tiện ích The Melody Residence Ciputra mà cư dân chắc chắn không thể bỏ qua đó là chất lượng cuộc sống được nâng tầm và mang đến những cơ hội vàng để phát triển bản thân.
Khu đô thị Nam Thăng Long
Khu đô thị Nam Thăng Long là nơi tập trung cộng đồng cư dân tinh hoa.
Khu đô thị Nam Thăng Long là nơi sinh sống của đông đảo cư dân toàn cầu, những người nước ngoài mong muốn được sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Sự tập trung của cộng đồng cư dân toàn cầu đã trở thành mãnh lực đưa khu vực này trở thành điểm đến của tầng lớp thượng lưu. Cộng đồng cư dân văn minh mang lại cảm giác sống tích cực, yên bình, đồng thời cũng là những xác suất cơ hội tìm kiếm đối tác, kết giao bạn bè, thậm chí là ký kết hợp đồng trong tương lai…
Việc sinh sống trong môi trường văn minh, lành mạnh và chất lượng cao cho phép cư dân hưởng thụ những cơ hội vàng hiếm có.
Ngay cả bản thân chuỗi tiện ích trong khu đô thị Ciputra cũng có thể làm hài lòng những vị khách hàng khó tính. Dãy shophouse hàng hiệu, trung tâm thương mại đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trị liệu sức khỏe tận nhà, sân chơi, công viên điều hòa, sân golf trứ danh, an ninh hiện đại… Tất cả hội tụ trong khu đô thị Nam Thăng Long sẽ nâng tầm chất sống cư dân chung cư The Melody Residence Ciputra.

Tiện ích The Melody Residence Ciputra

Là khối chung cư cao tầng nên tiện ích The Melody Residence Ciputra chắc chắn không thể bỏ qua các chuỗi tiện ích nội khu phong phú để phục vụ nhu cầu đa dạng và yêu cầu cao của cư dân 11 khối block 40 tầng.
Nơi đây sẽ gồm 2.3644 căn hộ, 220 căn shophouse, 66 căn penthouse và 850 căn officetel mang đến một cộng đồng cư dân đông đúc, văn minh. Các clubhouse đa dạng đẳng cấp, giúp gia tăng kết nối và cùng nhau phát triển.
Tiện ích The Melody Residence Ciputra
Tiện ích The Melody Residence Ciputra
Chuỗi shophouse khối đế tòa nhà thỏa mãn nhu cầu mua sắm giải trí thương mại của cư dân The Melody Residence Ciputra.
Cư dân sẽ được thoải mái luyện tập sức khỏe tại các tiện ích thiên nhiên trong không gian an lành của 77ha cây xanh và mặt nước. Đường dành riêng cho xe đạp và người đi bộ Eco-path sẽ thỏa mãn niềm vui thích luyện tập nhẹ nhàng sau những buổi trưa nắng, những giờ làm việc mệt mỏi hay là chuyến đi dạo sau bữa tối…
Sân golf đẳng cấp Ciputra
Sân golf đẳng cấp trong khu đô thị Ciputra
Tiện ích đẳng cấp không thể bỏ qua khác là hệ thống sân tập golf hoành tráng bậc nhất Hà Nội của khu đô thị Nam Thăng Long. Diện tích lên đến 11.000m2 với 40 làn tập và mặt hồ dài hơn 300 yard. Địa hình đẳng cấp là sự hòa quyện giữa màu xanh của cỏ, mặt hồ nước, cây xanh bóng mát và cát trắng, mây xanh, nắng vàng… Mang đến sự hài lòng khó có thể bỏ qua cho các golfer, ngay cả những người chơi chuyên nghiệp.

Kết lại

The Melody Residence chắc chắn sẽ là nơi khách hàng hài lòng tận hưởng thế giới rộng mở mà ở đó có sự kết hợp hoàn hảo giữa công việc, cuộc sống và giải trí trong không gian giao hòa cùng thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *